หลายๆคนนั้นอาจจะกำลังมองหาการลงทุนที่คุณนั้นไม่ต้องใช้เงินมากนัก เพราะสำหรับหลายๆคนนั้นยังไม่มีกำลังทรัพย์มากพอที่คุณนั้นจะสามารถที่จะลงทุนได้ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ยังไม่มีทุนทรัพย์มากพอที่คุณนั้นจะลงทุนก็มีวิธีง่ายๆที่จะช่วยคุณนั้นลงทุนได้ โดยที่คุณนั้นไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว แต่แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่คุณนั้นจะต้องมีเลยก็คือการที่คุณนั้นจะต้องมีความกล้าและความสร้างสรรค์ซึ่งถ้าคุณมีเพียงสองอย่างนี้บอกได้เลยว่าคุณนั้นโชคดีมาก

โดยสำหรับวิธีนี้ก็จะเป็นวิธีที่เหมาะอย่างมากสำหรับการที่คุณนั้นเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ หรืออาจจะเคยเป็นนักลงทุนมาก่อน เพราะเนื่องจากว่าถ้าคุณนั้นสามารถที่จะเอาสิ่งที่คุณนั้นเคยทำมาประยุกต์หรือปรับเปลี่ยนเพื่อใช้ให้เกิดประโยชน์ อย่างการที่คุณนั้นสามารถที่จะเขียนแผนธุรกิจขึ้นมาได้ โดยนำแผนธุรกิจนี้ไปเสนอขายให้กับนักธุรกิจหรือนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ โดยคุณนั้นจะต้องมีการวางแผนโครงการเหล่านี้ดีๆ ซึ่งสามารถที่จะสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับนายทุนของคุณได้เป็นอย่างดี แต่ว่าสำหรับการที่คุณนั้นจะต้องรู้เลยคือการที่คุณนั้นรู้จักในเรื่องของทำเลเป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำโครงการออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและสามารถที่ขายดีอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับแบบนี้ก็คือถ้าหากให้ทำความเข้าใจกันง่ายๆนั้น คือการที่คุณคิดรูปแบบในเรื่องของการทำโครงการเกี่ยวกับหมู่บ้านจัดสรร คอนโด โรงแรมซึ่งก็ถือว่าเป็นการที่คุณนั้นเลือกวางแผนในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ด้วยเช่นกัน  แต่ที่คุณนั้นจะต้องรู้ดีเลยก็คือรู้ในเรื่องของวิธีการเขียนแผน งบการเงิน หรือจะให้ดีคือคุณนั้นจะต้องมีความรู้หรือประสบการณ์ในเรื่องของการลงทุนมาระดับหนึ่งเลยนั่นเอง เพราะคุณนั้นจะต้องีการทำความเข้าใจหรือศึกษาความรู้เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเลือกทำเลต่างๆให้เหมาะสมกับโครงการ และกลุ่มเป้าหมายของโครการของคุณด้วยนั่นเอง

เพราะฉะนั้นก็บอกได้เลยว่าเป็นการลงทุนที่คุณนั้นไม่ต้องเสียเงินอะไรเลยทีเดียว เพียงแค่ว่าคุณนั้นมีความรู้ในเรื่องของการเขีนแผนงาน และมีไอเดียที่สร้างรรค์เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณนั้นได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแน่นอนเลยว่าก่อนที่คุณนั้นจะเริ่มสิ่งเหล่านี้แล้วละก็บอกได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องมีการสร้างคอนเนคชั่นที่ดีสะก่อน เพราะถ้าหากว่าคุณคิดจะลงทุนในรูปแบบนี้จริงๆแล้วละก็บอกได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ และสามารถที่จะทำให้คุณลงทุนโดยไม่ต้องเสียเงินได้นั่นเอง